So sánh sản phẩm
 • English
 • Vietnamese
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Chất lượng của những chiếc khăn tắm khách sạn rất quan trọng. Bởi không chỉ là thứ lau khô người mà nó còn ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của người sử dung.

 • TIÊU CHÍ CHỌN KHĂN KHÁCH SẠN

  Khăn tắm khách sạn là một vật dụng rất nhỏ trong phòng tắm nhưng nó lại quyết định rất nhiều đến sự sang trọng và thoải mái của khách hàng khi đến ở tại khách sạn, cho dù khách của bạn chỉ dành cả đêm hay tận hưởng kỳ nghỉ kéo dài một tuần, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng họ cảm thấy như đang ở nhà với sự sang trọng của những chiếc khăn khách sạn chất lượng. Chính vì vậy để lựa chọn những chiếc khăn khách sạn phù hợp với nhu cầu của khách hàng và đem lại hiệu quả khi sử dụng là rất cần thiết.
 • Ngày 19/3/2020 Công ty dệt minh khai ra thị trường 1.000.000 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn 3 lớp có đầy đủ giấy tờ chứng nhận hợp quy theo quy định của nhà nước
 • Trong tình hình diễn biến phức tạp của Dịch bệnh viên đường hô hấp do chủng mới của virus Corana gây ra (Covid 19), nhu cầu khẩu trang phục vụ công tác phòng, chống dịch tăng mạnh.

 • Đừng bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của một chiếc khăn khách sạn, ngoài tác dụng để thấm hút nước, lau rửa những chiếc khăn còn có tác dụng quan trọng trong việc trang trí trong phòng tắm tùy vào cách thối hợp giữa màu sắc và các thiết bị sẽ ảnh hưởng nhỏ đến việc khách hàng đánh giá khách sạn chỉ đạt 2 – 3 sao hay đạt chuẩn 4 – 5 sao.
 • Đoàn liên Bộ trưởng Tanzaniai gồm có 2 vị Bộ trưởng Công nghiệp, Thương mại và Đầu tư Charles J. Mwijage, Bộ trưởng Nông nghiệp, Chăn nuôi và Nghề cá Charles J. Tizeba cùng 20 Doanh nghiệp dệt may đến từ đất nước Cộng hòa Thống nhất Tanzania  thăm nhà máy Dệt Minh Khai
   
 • Những chiếc khăng phòng tắm có độ ẩm cao trong điều kiện thiếu ánh sáng sinh ra hiện tượng nhầy, nhớt, có mùi hôi khó chịu chính là lúc vi khuẩn, nấm mốc đang tấn công chiếc khăn thân yêu của bạn. Nếu bạn tiếp tục dùng sẽ gây nguy hại cho làn da và sức khỏe của bạn.

Chat Facebook