Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu DỆT MAY MINH KHAI

Dệt may Minh Khai (Mikhaimex) là một trong những đơn vị đi đầu của ngành công nghiệp Hà Nội. Công ty được thành lập từ những năm 1960 nhằm sản xuất và đáp ứng nhu cầu khăn mặt, khăn bông cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Đặc biệt là các thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, EU…

Nhà máy se sợi

Lịch sử hình thành và phát triển

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm Nhìn

Dệt Minh Khai đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong ngành dệt may Việt Nam và vươn tầm quốc tế. Chúng tôi không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà còn cam kết về sự bền vững và trách nhiệm xã hội. Với mục tiêu xây dựng một thương hiệu mạnh, gắn kết với giá trị đạo đức và môi trường, Dệt Minh Khai mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của Dệt Minh Khai là cung cấp các sản phẩm dệt may chất lượng cao, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết:

Chúng tôi tin rằng, với tầm nhìn rõ ràng, chiến lược mạnh mẽ và sứ mệnh cao cả, Dệt Minh Khai sẽ không ngừng phát triển và mang đến giá trị bền vững cho khách hàng, cộng đồng và toàn xã hội.

Quy trình sản xuất

Screenshot 2024 06 04 112606
Screenshot 2024 06 04 112425