So sánh sản phẩm

  Chất lượng của những chiếc khăn tắm khách sạn rất quan trọng. Bởi không chỉ là thứ lau khô người mà nó còn ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của người sử dung.

  • 4 Loại khăn không thể thiếu để đạt khách sạn 5 sao
   Đừng bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của một chiếc khăn khách sạn, ngoài tác dụng để thấm hút nước, lau rửa những chiếc khăn còn có tác dụng quan trọng trong việc trang trí trong phòng tắm tùy vào cách thối hợp giữa màu sắc và các thiết bị sẽ ảnh hưởng nhỏ đến việc khách hàng đánh giá khách sạn chỉ đạt 2 – 3 sao hay đạt chuẩn 4 – 5 sao.
  • Đoàn liên Bộ trưởng Tanzania thăm nhà máy Dệt Minh Khai
   Đoàn liên Bộ trưởng Tanzaniai gồm có 2 vị Bộ trưởng Công nghiệp, Thương mại và Đầu tư Charles J. Mwijage, Bộ trưởng Nông nghiệp, Chăn nuôi và Nghề cá Charles J. Tizeba cùng 20 Doanh nghiệp dệt may đến từ đất nước Cộng hòa Thống nhất Tanzania  thăm nhà máy Dệt Minh Khai
    
  • Khăn mặt, khăn tắm có mùi hôi, nhầy, nhớt? Chỉ cần 3 phút để bạn có một chiếc khăn như mới
   Những chiếc khăng phòng tắm có độ ẩm cao trong điều kiện thiếu ánh sáng sinh ra hiện tượng nhầy, nhớt, có mùi hôi khó chịu chính là lúc vi khuẩn, nấm mốc đang tấn công chiếc khăn thân yêu của bạn. Nếu bạn tiếp tục dùng sẽ gây nguy hại cho làn da và sức khỏe của bạn.

  Chat Facebook